Thịt gà xiên que

  • Chuẩn bị
    12 phút
  • Thời gian nấu
    21 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    482

Mã số BC81

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 363 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 37g
    74%
  • Fat 20g
    25%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn đều nước cốt chanh với dầu ôliu, tỏi, ớt đỏ nghiền nát, thìa là và ớt bột

    Bước 2

    Đặt gà vào khay nướng trong lò và phết một nửa lượng nước sốt lên. Nướng ở chế độ Broil ở nhiệt độ 175°C (350°F) trong 10 phút rồi lật mặt dưới sau đó nướng tiếp thêm 10 phút

    Bước 3

    Cắt gà thành 4 miếng và xâu vào một xiên sắt với thứ tự như sau: cà chua bi, ½ củ cải, ½ quả anh đào, 1 miếng ớt Jalapeno, 1 miếng củ đậu, miếng thịt gà. Tiếp tục xen kẽ cho đến khi đầy que xiên

    Bước 4

    Làm 4 xiên rồi lấy phần nước sốt còn lại và phết kỹ thành các đường tròn (sử dụng hết tất cả nước sốt)

    Bước 5

    Bật lò dùng chế độ Broil để nướng cho đến khi chín trong vài phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây